5 MẪU MÃ XE ĐẠP TRỢ ĐIỆN TỐT NHẤT HIỆN NAY

5 MẪU MÃ XE ĐẠP TRỢ ĐIỆN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Xe đạp trợ điện ngày nay nhẹ hơn, hấp dẫn hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Xe không chỉ giúp người dùng di chuyển thuận tiện, giảm nhiên liệu hóa thạch, giảm tắc nghẽn mà còn là một cách để bạn tận hưởng lối sống chậm giữa bộn bề mệt mỏi. Cùng xedaptrodien.vn tìm hiểu những mẫu xe đạp trợ điện tốt nhất hiện nay nhé.

Specialized Turbo Vado SL Equipped

Xe sở hữu động cơ nhỏ nhưng mạnh mẽ và pin mỏng được tích hợp vào khung. Khung nhỏ chỉ nặng hơn một chút so với một chiếc xe đạp thép thông thường. Nó có tay lái phẳng giúp bạn dễ dàng di chuyển trên nhiều bề mặt khác nhau. Turbo Vado SL được trang bị những phụ kiện cao cấp hàng đầu, như tấm chắn bùn tùy chỉnh độ dài linh hoạt, hay bộ chống sốc, biến nó trở thành xe đạp trợ điện tốt nhất năm nay.

Batch E-Bike

Batch E-bike cung cấp phương thức đi làm hàng ngày rẻ nhất, đáng tin cậy nhất. Thay vì chi tiền đầu tư những tiện ích bổ sung như ghế treo hoặc màn hình tích hợp đèn chiếu sáng, Batch đã tập trung đúng mức – vào hệ thống truyền động Bosch cao cấp, các linh kiện Shimano và phanh đĩa thủy lực Tektro. Dù bạn cũng sẽ phải mua đèn của riêng mình, nhưng xe đạp này đáng tin cậy, giá cả hợp lý và sẽ là trợ thủ đắc lực bạn có thể tin tưởng trong đi lại.

Rad Power Bikes Rad Runner

Mẫu xe đạp trợ điện này là tổng hợp hài hòa giữa giá cả phải chăng và tính hữu dụng. Rad Power Bikes phát triển hệ thống truyền động mô-tơ trung tâm tùy chỉnh của riêng mình. Các tính năng bổ sung như bàn đạp nhôm và bánh răng phụ được loại bỏ để có giá đỡ phía sau nặng 120 pound và lốp Kenda lớn, ổn định, tùy chỉnh. Hầu như ai cũng có thể sử dụng Rad Runner – cho dù bạn muốn một chiếc xe đạp thoải mái để đi dạo biển hay một chỗ ngồi ổn định cho đứa con 4 tuổi của mình, hoặc chỉ đơn giản muốn bỏ chiếc xe máy chạy xăng của mình.

Gazelle Ultimate C380 HMB

Xe có khung hoàn chỉnh và các thông số kỹ thuật hàng đầu: động cơ dẫn động giữa của Bosch Performance Line, cần số Enviolo, bánh xe lớn và hệ thống treo trước thoải mái. Với trọng lượng gần 25kg, nó khá nặng so với xe đạp trợ điện thông thường. Nó cũng đắt tiền và bạn có thể phải trả cho những phụ kiện bổ sung như khóa bánh sau. Nhưng độ mạnh mẽ, tốc độ và độ đáng tin cậy đã áp đảo lại những điểm trừ trên.

VanMoof S3 và X3

Cả S3 và X3 đều có mức giá rất tốt cho mọi thứ đi kèm (đèn, giá đỡ, báo thức tích hợp, toàn bộ) và chúng cực kỳ phong cách. Giá đỡ nổi và nút kiểu dáng đẹp đều khá tuyệt. Cả hai có kích thước khác nhau, với S3 phù hợp với những người cao hơn.

Năm nay, VanMoof lần đầu tiên công bố bao gồm một bộ dự trữ điện có thể tháo rời. Gần đây, họ cũng đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng cửa hàng từ tám thành phố lên hơn 50 trên toàn thế giới. Xe đạp trợ điện của hãng hiện cũng hoạt động với ứng dụng Find My của Apple.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *